เราคือแอลวีเอ็มเอชกรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้ากำจัดแมลงรบกวน

กลุ่ม บริษัท แอลวีเอ็มเอช กรุ๊ปจำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นปี 2545 ด้วยความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญด้านการตลาดที่ต้องการจัดจำหน่าย นำเข้า และ ส่งออก สินค้า 2 กลุ่มประเภท ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อันได้แก่ กลุ่มเพื่อสุขภาพและความงาม  กลุ่มเคมีภัณฑ์และอุปกรณ์กำจัดปลวกและแมลงรบกวนทั้งในภาคครัวเรือน ปศุสัตว์ เกษตรกรรม สาธารณสุข  ที่มีคุณภาพจาก อเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น และ ประเทศชั้นนำต่างๆ  อีกทั้งบริษัท ยังได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก บริษัท BASF(Thailand) from Germany

ในปี 2557 ทางบริษัทได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 10 ล้านบาท เพื่อรองรับโอกาสที่บริษัทจะขยายกิจการไปในภูมิภาค AEC และเตรียมพัฒนาระบบมาตรฐานเพื่อรองรับระบบ ISO 9001 ภายในปี 2561อีกทั้งบริษัทได้มุ่งเน้นการทำการตลาดผ่าน 3 ช่องทางสำคัญ อาทิ การประชาสัมพันธ์และกิจกรรมออกบูท (Below the Line & Roadshow), การทำการตลาดผ่านพนักงานของบริษัทฯหรือตัวแทนจำหน่าย(sale force &local sub agent) และ การทำการตลาดผ่านทางสื่ออิเลกโทรนิคส์ (E-Marketing) ด้วยประสบการณ์ของบริษัท ที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 10 ปี วันนี้บริษัท แอลวีเอ็มเอช กรุ๊ป จำกัดพร้อมพนักงานกว่า 2,000 คนที่มีประสบการณ์ ยินดีขับเคลื่อนและเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าอีกทั้งทาง LVMH ได้มีการพัฒนาและสร้างความเติบโตผ่านทางกลุ่มพันธมิตรและบริษัทในเครือเพื่อตอบสนองความต้องการในงานด้านบริการที่มาตรฐานสูงขึ้นเสมอ

HRM Solutions

บริษัท รับบริหารงานฝ่ายทรัพยากรของบริษัท รวมถึง สรรหา คัดเลือก ว่าจ้าง ฝึกอบรม ซับคอนแทรคเตอร์และที่ปรึกษาแรงงานสัมพันธ์ในภาคอุตสาหกรรมและบริการ

Call Center Plus

รับบริหารศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ครบวงจร (Outsourced contact center services) ในธุรกิจบริการ อาทิ ตัวแทนประกันภัย บริการป้องกันและกำจัดแมลง จัดจำหน่ายสินค้าระบบอีคอมเมิร์ซ

Properties Management

ในส่วนธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท รับซื้อ ขาย ก่อสร้าง ในพื้นที่หัวหิน ชะอำกว่าสิบโครงการ

Lv assets แอลวีแอสเซท โดยบริษัท แอลวีเอ็มเอชกรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งเมื่อต้นปี 2560 เป็นส่วนธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รับซื้อ ขาย โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 10 ปี โดยมีความมุ่งมั่นในการที่จะพัฒนาการให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ให้กับลูกค้าอย่างครบวงจร ตรงตามความต้องการ ทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนในอนาคต เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lvassets.com